Lịch sử hình thành phát triển

Công ty CP hạ tầng cảnh quan Hoàng Gia là sự kết hợp kế thừa và phát triển những tinh hoa của trang trại Hoàng Gia. Trên cơ sở “Tạo thêm giá trị – Khẳng định thương hiệu – Tạo dựng lòng tin đối với khách hàng”

Mọi câu truyện đều có khởi đầu, chúng tôi bắt đầu câu truyện của mình bằng khát khao vươn lên làm giàu từ đất. Đó là cốt sống, là mạch máu truyền động lực cho các thành viên của công ty hăng say làm việc, phấn đấu vì lý tưởng mang lại sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng.

Với sứ mệnh “Làm đẹp cảnh quan cho cộng đồng thông qua việc tư vấn, thiết kế cảnh quan, sản xuất, cung cấp, chuyển giao công nghệ và chăm sóc các sản phẩm sinh vật cảnh trọn gói, phong phú, đặc sắc, đậm màu sắc thiên nhiên cho các khách hàng trong và ngoài nước”. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Những dự án, đầu tư của chúng tôi tập trung theo hướng tạo nên những không gian xanh để góp phần xây dựng những công trình đẹp và bền vững khắp Việt Nam và Thế Giới.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là “Giá trị mới với thiên nhiên huyền diệu”. Đây chính là động lực thôi thúc chúng tôi phải sáng tạo, sáng tạo và sáng tạo liên tục để đưa ra những dịch vụ nông nghiệp và thiết kế cảnh quan tốt nhất, tạo ra những không gian xanh độc đáo cho đô thị, biệt thự nhà vườn, nông trang, nông trại, …скачать музыка контактподдоменРазделочные ножипродвижение сайта в яндексе москва